Quang cao
Quang cao

Giới thiệu

Giới thiệu


          Đặc sản Một Nắng xuất phát từ  món ăn của người đồng bào Gia Rai (Jrai) sinh sống chủ yếu tại Huyện KrôngPa thuộc tỉnh Gia Lai. Người Jrai cắt từng khối thịt bò tươi và phơi trên cây để sơ ngoài nắng sau đó đem vào phơi trên dàn bếp. Ngày qua ngày, khói và hơi nóng của bếp lửa làm khô bề ngoài miếng thịt nhưng vẫn giữ được độ tươi bên trong miếng thịt. Đến mùa mưa hay các dịp lễ tục, họ lấy xuống nướng trên than hồng sau đó ăn chung với muối ớt lá é hay muối kiến vàng. Sau này người kinh cải tiến cách chế biến món ăn này thành món ăn đặc sản riêng của vùng núi KrôngPa – Gia Lai.

    Bò Một Nắng thích hợp cho những dịp gia đình đông đủ, quây quần cùng nhau, hay lúc anh em bạn bè tụ họp làm vài miếng thịt với đôi ba chai. Bò Một Nắng cũng thích hợp làm quà tặng bạn bè, người thân, đồng nghiệp những dịp lễ hay tết đến.

   Chúng tôi là hộ kinh doanh chuyên cung cấp Sản phẩm Bò Một Nắng gần 10 năm nay tại huyện KrôngPa, tỉnh Gia Lai. Với quy trình chế biến chặt chẽ, kỹ lưỡng, đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng sản phẩm của chúng tôi ngày càng được đánh giá cao.

    Với phương châm “ Sự tin tưởng của quý khách hàng là sự thành công của chúng tôi”, chúng tôi hiểu rằng Uy tín là nền tảng để chúng tôi ngày càng phát triển hơn, thương hiệu lớn mạnh hơn, hiện tại Bò một nắng - Muối kiến vàng CHÍNH GỐC đã được bán rộng rãi khắp TP. HCM và các tỉnh gần xa trong cả nước, được một số quán lớn thừa nhận chất lượng và đang tiêu thụ, cụ thể như:

1. Bar Guru - số 10 Kỳ Đồng, Quận 3
2. Bar RIO - đường Trần Não, Quận 2

3. Bia House - 23A Trần Khắc Trân, Quận 1
4. Quán New Host Beer Clup - số 196 Lũy Bán Bích, Quận 11
5. Quán Ốc Cam – Sai gon Bay - Số 42 Nguyễn Thái Bình, Q.Tân Bình 
6. Quán Beer OliveBay - 84 Trần Huy Liệu, Phú Nhuận
7. Quán Beer Halu - số 312 Phạm Văn Đồng
8. Quán Chiều Về đường Lê Đức Thọ, Gò Vấp
9. Nhà hàng Tú Tài, đường Nguyễn Hồng Đào, Quận Tân Bình 
...và một số đại lý lớn nhỏ khác trong TP.HCM

     Với mong muốn website dacsanbomotnang.com sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng, chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực để cập nhật và phát triền không ngừng.

      Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ dacsanbomotnang.com trong thời gian vừa qua và ước mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ trong thời gian tới.


Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ Quý khách.

-------------------------------------------------------------------------------------------- 

 

  • Quang cao
  • Quang cao